Làm thế nào để Chọn và Bảo trì Đầu Cắt Laser Công suất Cao?

Với sự phát triển của công nghệ laser sợi quang trong nước, các dòng máy cắt laser sợi quang CNC cao hơn 10.000 W đang dần phổ biến. Nó cung cấp một giải pháp tốt hơn để cắt tấm dày. Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất không quen thuộc lắm với cấu hình và cách thức hoạt động của máy cắt laser kim loại công suất cực cao. Do đó, Senfeng đã sắp xếp một cách có hệ thống việc lựa chọn, lắp đặt, và bảo trì đầu cắt laser công suất cao (hơn 10000 W).

  1. Lựa chọn mô hình đầu laser.

Tỷ số giữa thấu kính chuẩn trực và thấu kính hội tụ là 100/200. Loại đầu nối: đầu ra chính là Q+ và QD.

  1. Cài đặt và bảo trì.

(1) Trước khi sử dụng đầu laser, nên quấn băng dính quanh đầu laser để ngăn bụi trong khe hở xâm nhập vào đầu cắt trong quá trình bảo dưỡng tiếp theo.

(2) Một khi thấu kính bên trong bị bẩn hoặc hư hỏng, không nên tháo ra để vệ sinh nhằm tránh gây ô nhiễm và các tác nhân nghiêm trọng hơn, tốt nhất là thay thấu kính mới.

(3) Việc thay thế thấu kính bảo vệ phía trên, thấu kính chuẩn trực và thấu kính hội tụ phải được thực hiện trong môi trường không có bụi với mức độ kiểm soát nghiêm ngặt.

(4) Khi kiểm tra thấu kính của đầu laser, trước tiên hãy sử dụng giấy trắng để kiểm tra xem có đốm đen trên đèn đỏ của laser hay không. Sau đó, khi nguồn điện yếu, hãy kiểm tra điểm sáng bằng giấy cảm quang màu đen. Cuối cùng tháo ống kính và kiểm tra nó dưới kính hiển vi.

(5) Có thể khoang dưới cùng của một số đầu laser không có thiết bị làm mát. Để đảm bảo xử lý ổn định lâu dài và tránh nhiệt độ cao, tốt hơn là lắp đặt mô-đun làm mát bằng nước.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Senfeng đã phát triển máy cắt laser kim loại công suất cao 30000 W.  Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

laser device

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Senfeng qua hotline 0931.174.999 để được hỗ trợ tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI Tháng 11

 
 

Tặng gói bảo hành nguồn MAX lên đến 3 năm.

Tặng kèm gói phụ kiện lên đến 40.000.000 VNĐ và tặng kèm gói bảo dưỡng miễn phí định kì trong 1 năm đối với dòng máy cắt trên 6kW.

Tặng kèm gói phụ kiện lên đến 20.000.000 VNĐ và tặng kèm gói bảo dưỡng miễn phí định kì trong 1 năm đối với dòng máy cắt dưới 6kW.

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI0931.174.999