Máy hàn laser kim loại cầm tay cho ngành thiết bị y tế

Máy hàn laser kim loại cầm tay đã và đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thiết bị y tế nhờ độ chính xác cao và chất lượng đường hàn cao. Cấu trúc của các thiết bị y tế cực kỳ nhỏ và cần quá trình xử lý rất phức tạp mà máy hàn laser đủ đáp ứng các điều kiện để xử lý các thiết bị phức tạp này. Hôm nay SENFENG LASER sẽ giới thiệu những ưu điểm của máy hàn laser kim loại cầm tay ứng dụng cho ngành thiết bị y tế.

1. Ít xỉ hàn

So với các công nghệ hàn truyền thống khác, công nghệ hàn laser tạo ra ít xỉ hàn và mảnh vụn, đồng thời không cần thêm bất kỳ chất kết dính nào trong quá trình hàn, do đó, nó có thể hoàn thành toàn bộ công việc hàn các thiết bị y tế trong các phòng yêu cầu độ sạch cao.

2. Chất lượng hàn cao

Thiết bị sử dụng nguồn laser trong nước hoặc nhập khẩu, có các đặc điểm về tỷ lệ chiều rộng và chiều sâu hàn lớn hơn, chất lượng hàn cao hơn và tỷ lệ sử dụng năng lượng lớn hơn, giải quyết hiệu quả những khó khăn về chất lượng hàn của các thiết bị y tế.

3. Độ kín tốt, tính bảo mật cao

Máy hàn laser kim loại cầm tay sử dụng cấu trúc kín, bảo vệ hiệu quả sự an toàn của người vận hành. Đồng thời, tất cả các vật liệu cần hàn đã được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo hiệu quả các yêu cầu chống ô nhiễm của nơi sản xuất thiết bị y tế.

4. Ứng dụng rộng rãi

Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong sản xuất hàn dây dẫn hướng vằn ngựa X-ray, , dây dẫn ống thở dùng một lần, ống thông dẫn lưu đường mật, máy tạo nhịp tim và các thiết bị y tế khác.

Trên đây là những ưu điểm của máy hàn laser kim loại cầm tay ứng dụng cho ngành thiết bị y tế. Để biết thêm chi tiết về máy của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

trang thiet bi y te

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Senfeng qua hotline 0931.174.999 để được hỗ trợ tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI Tháng 11

 
 

Tặng gói bảo hành nguồn MAX lên đến 3 năm.

Tặng kèm gói phụ kiện lên đến 40.000.000 VNĐ và tặng kèm gói bảo dưỡng miễn phí định kì trong 1 năm đối với dòng máy cắt trên 6kW.

Tặng kèm gói phụ kiện lên đến 20.000.000 VNĐ và tặng kèm gói bảo dưỡng miễn phí định kì trong 1 năm đối với dòng máy cắt dưới 6kW.

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI0931.174.999