Thận trọng khi lắp đặt máy làm lạnh nước cắt thép laser

Máy làm lạnh nước là một trong những bộ phận thiết yếu của máy cắt thép laser , Nó có thể làm mát máy phát laser máy cắt laser sợi quang bằng tuần hoàn nước và kiểm soát nhiệt độ của máy phát laser, để máy phát laser có thể hoạt động bình thường trong một thời gian dài. Khi lắp đặt máy làm lạnh nước chúng ta cần chú ý những điểm sau.

fiber laser cutter water chiller scaled

 

1. Mở gói máy làm lạnh nước và kiểm tra xem máy có ở tình trạng tốt không, nhân viên lắp đặt phải có kiến ​​thức chuyên môn liên quan.

2. Xác minh rằng thiết bị được nối đất đúng cách.

3. Mở đầu vào nước của máy, thêm nước làm mát. Chỉ có thể sử dụng nước trung tính và nước tinh khiết, không được phép có chất rắn dạng hạt trong nước, có thể làm hỏng hệ thống nước làm mát của máy cắt laser.

4. Để bảo vệ máy bơm nước tuần hoàn, nghiêm cấm chạy mà không có nước.

5. Giữ một khoảng cách nhất định với máy cắt laser để đảm bảo rằng các kênh dẫn khí vào và ra của thiết bị làm lạnh thông suốt. Không cho vật lạ vào thiết bị.

Đây là những lưu ý khi lắp đặt máy làm lạnh nước cắt thép laser. Khách hàng cần lưu ý những điểm này để máy luôn hoạt động tốt. Nếu bạn muốn có thêm kiến ​​thức về máy cắt laser sợi quang, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI Tháng 11

 
 

Tặng gói bảo hành nguồn MAX lên đến 3 năm.

Tặng kèm gói phụ kiện lên đến 40.000.000 VNĐ và tặng kèm gói bảo dưỡng miễn phí định kì trong 1 năm đối với dòng máy cắt trên 6kW.

Tặng kèm gói phụ kiện lên đến 20.000.000 VNĐ và tặng kèm gói bảo dưỡng miễn phí định kì trong 1 năm đối với dòng máy cắt dưới 6kW.

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI0931.174.999